An ninh – An toàn

 

Xu thế trong ngành an ninh hàng không và CHK đã thay đổi mạnh mẽ trong những năm qua. Bên cạnh kiến thức vững chắc về các tiêu chuẩn và quy định quốc tế, việc tư vấn trong lĩnh vực này còn đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện cùng sự áp dụng các giải pháp công nghệ cách tân.

Các đối tác thuộc Tổ hợp Hàng không Việt Nam-Hà Lan (như Ciconia và HorYzoN) có thể cung cấp các dịch vụ quản lý, đào tạo và tư vấn nhằm hỗ trợ các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp hàng không. Ví dụ về các dịch vụ này bao gồm: thực hiện kiểm tra tại bãi đỗ ở các CHK của Nhà nước; duy trì các quy định của Nhà nước; hoạt động bay; đào tạo MEL; các quy định của EU/EASA; hỗ trợ về vấn đề nghiêm cấm bay; các chương trình về an toàn liên quan đến nhà khai thác nước ngoài (FOS); đánh giá trước đợt kiểm tra v.v..

NACO cung cấp một phương pháp tiếp cận tích hợp cho tư vấn và thiết kế an ninh hàng không. Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

  • Kiểm tra mức độ an ninh: các tiêu chuẩn và quy định quốc tế (ICAO, EU, TSA, v.v.)
  • Phát triển chiến lược an ninh & quy hoạch tổng thế CHK
  • Đánh giá mối đe dọa hàng không
  • Thiết kế quy trình và điểm kiểm tra an ninh (bao gồm hành khách, hành lý xách tay & hành lý kí gửi; kiểm tra nhân viên; mô phỏng luồng an ninh; v.v.)
  • Thiết kế hệ thống an ninh CHK (bao gồm thiết bị kiểm tra an ninh; hệ thống kiểm soát truy cập an ninh; hệ thống giám sát video; hệ thống thông tin quản lý an ninh v.v.)